DỊCH VỤ NÂNG CẤP WEBSITE

Giữ cho trang web của bạn được cập nhật thường xuyên là cách tốt nhất thu hút khách hàng cho công ty của bạn. Nâng cấp website có thể là thiết kế một trang web mới, hoặc chỉnh sửa dựa trên website cũ hiện tại.

Vì sao cần nâng cấp website?

Công nghệ thay đổi rất nhanh chóng, vì thế website của bạn cũng phải được cập nhật đểmang lại trải nghiệm tốt hơn.

Bảo mật là vấn đề tối quan trọng đối với mỗi website, vì thế điều quan trọng là phải luôn cập nhật website thường xuyên.

Nếu mục tiêu của bạn đã thay đổi, có lẽ đã đến lúc thay đổi trang web của bạn để phù hợp với kế hoạch mới.

KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ MỚI WEBSITE?

Việc nâng cấp website có thể là chỉnh sửa website đang có hoặc thiết kế mới. Tuỳ vào nhu cầu nâng cấp và tình trạng website mà bạn chọn phương án phù hợp để tiết kiệm và hiệu quả. Trong những trường hợp sau, bạn nên thiết kế mới website:

  • Website được viết đã khá lâu và quá lỗi thời. Việc chỉnh sửa tốn quá nhiều chi phí nhưng lại không tối ưu bằng thiết kế mới.
  • Website thường xuyên lỗi, không truy cập được.
  • Website bị virus, mã độc trong code.
  • Bạn thay đổi hoàn toàn mục đích kinh doanh trên website.

DỊCH VỤ NÂNG CẤP, THIẾT KẾ MỚI WEBSITE

EWEB là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và nâng cấp website. Chúng tôi đã thực hiện nâng cấp hàng trăm website cho các khách hàng. Từ những website bị dính mã độc, bị tấn công, đến những website đã quá lỗi thời không còn phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Với nguồn nhân sự dày dặn kinh nghiệm, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đã và đang mang lại những giá trị mới cho khách hàng.