TOP 5 website về tin tức hay nhất trên thế giới

Nhu cầu về đọc và tìm tòi các tin tức mới nhất trên khắp thế giới đang ngày càng nâng cao trong tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới trong thời gian gần đây không mấy tích cực. Vậy để có những thông tin uy tín và chính xác nhất, 5 websites uy tín trong bài viết này chắc chắn là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

TOP 5 WEBSITE TIN TỨC HAY NHẤT

Các website được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ bao gồm cả các website của Việt Nam lẫn trên thế giới. Đặc biệt, trong bài viết này sẽ không mang tính chất so sánh về chất lương, độ uy tín giữa các website mà chỉ là đánh giá chủ quan cũng như cảm nhận riêng của tác giả.

Các bài viết Việt Nam thường được trình bày với bố cục rõ ràng, rành mạch giúp mang lại trải nghiệm đọc và nắm bắt tin tức một cách dễ dàng cho độc giả.

WEBSITE TIN TỨC VNEXPRESS.COM

Vnexpress.net là chuyên trang tin tức uy tín tại Việt Nam với các thông tin nóng hổi luôn cập nhật thường xuyên về cả tình hình kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội trong và ngoài nước.

Trong phần tin tức thế giới của vnexpress, các mục tin tức như chính trị, thể thao, văn hóa,.. được phân loại một cách rành mạch để người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy cập thông tin như mong muốn.

Tin tức được trình bày trên vnexpress

website tin tức thanhnien.vn

Báo Thanh Niên cũng là một trang tin tức thế giới về chính trị, thời sự, quân sự, kinh tế…được nhiều người đọc.

Trong chuyên mục thế giới của báo Thanh Niên sẽ có những tin tức về thế giới nói chung. Các tin mới về thế giới được cập nhật thường xuyên liên tục, có bài viết mới nhất và bài viết được đọc nhiều nhất cùng các tin Hot để bạn lựa chọn tin tức mình muốn đọc.

Tin tức được trình bày trên website thanhnien.vn

website tin tức vietnamnet.vn

Vietnamnet.vn là một trang tin tức ở trong nước và thế giới uy tín, chính xác, là một trong những nguồn thông tin tin tức không thể thiếu đối với các độc giả. Báo Vietnamnet trong chuyên mục thế giới có các mục nhỏ hơn như bình luận quốc tế, chân dung, hồ sơ, thế giới đó đây, Việt Nam & thế giới kèm quân sự.

Tin tức được trình bày mạch lạc trên vietnamnet.vn

website tin tức cnn

Chúng ta hãy cùng bước đến website tin tức đầu tiên của nước ngoài trong blog này. Trang tin CNN là một trang tin tức nổi tiếng thế giới với nhiều bài viết liên quan tới các thông tin kinh tế, chính trị và quân sự quan trọng trên toàn cầu. Đây là trang web của Mỹ nhưng nội dung trong trang không chỉ đề cập tới nước Mỹ mà còn có thông tin của Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á, Trung Quốc, Trung Đông, Anh, Châu Úc, Ấn Độ…

Bạn có thể tham khảo chi tiết website tại: https://edition.cnn.com/

Tin tức trên CNN

Các bài viết và tin tức trên CNN được viết bằng TIếng Anh nhằm đến hướng tới đa dạng đối tượng độc giả trên toàn thế giới.

website tin tức nbc news

Góp mặt cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay là một website tin tức của nước ngoài. NBC News là một trang tin tức nước ngoài bằng tiếng Anh có tiếng với nhiều bài viết về tình hình kinh tế, chính trị hay tin tức đang hot trên toàn cầu. Trang này cũng là trang web của người Mỹ nên ngoài các tin tức về quốc gia khác trên thế giới thì NBC còn có chuyên mục tin tức dành riêng cho người Mỹ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết website tại https://www.nbcnews.com/

Tin tức trên website NBC News

lời kết

Trên đây là các website cung cấp về tin tức toàn cầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, văn hóa, thể thao,… Tin tức được cập nhật liên tục xoay quanh những chủ đề nóng và mới nhất trên toàn cầu mà bất kì độc giả nào không nên bỏ qua để vừa câp nhật được tin tức mới nhất vừa có những trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập website. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài blog này. Hẹn gặp các bạn ở những bài blog khác trong tương lai!